A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI: "NÉT ĐẸP THẦY TRÒ - XÂY DỰNG VĂN HÓA ỨNG XỬ TRONG NHÀ TRƯỜNG" VÀ THIẾT KẾ THỜI TRANG CHỦ ĐỀ EM YÊU BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020. Ngày 20/11/2019 Liên đội THCS Cây Thị tổ chức Hội thi nét đẹp thầy trò – xây dựng văn hóa ứng xử trong nhà trường và thiết kế thời trang chủ đề em yêu biển đảo quê hương  chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Đây là dịp để thầy và trò nhà trường có dịp để thưởng thức những tiết mục văn nghệ, những tình cảm chân thành tha thiết nhất của thế hệ học trò gửi tới thầy cô trong ngày lễ đặc biệt trọng đại này.

Tới dự hội thi có:

1. Thầy giáo Hà Học Thái Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.

2. Anh Bàn Trung Tuấn – Bí thư Đoàn xã Cây Thị

Cùng sự có mặt của các Thầy giáo cô giáo chủ nhiệm, các thầy cô giáo trong trường và toàn thể các em  học sinh.

Tại hội thi đã trao các giải thưởng:

1 giải nhất cho chi đội 9A

1 giải nhì cho chi đội 7A

1 giải ba cho chi đội 7B

5 giải khuyến khích

Tổng trị giá giải thưởng : 850 000 đ

Và sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Năm 2022 : 3.407