A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT CHIA TAY Đ/C HÀ HỌC THÁI – NGUYÊN BÍ THƯ CHI BỘ, HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS CÂY THỊ VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Gặp mặt chia tay đ/c hà học thái – nguyên bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường thcs cây thị về nghỉ hưu theo chế độ

Ngày 28/5/2022, được sự nhất trí của Phòng GDĐT huyện Đồng Hỷ, UBND xã Cây Thị, trường THCS Cây Thị đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay đ/c Hà Học Thái – Nguyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Cây Thị về nghỉ hưu theo chế độ.

 

Thầy Hà Học Thái sinh ngày 10/10/1961. Là anh cả trong gia đình lao động đông anh em và nguyên là học sinh khóa 1 của trường Cấp Ba Trại Cau

. Tốt nghiệp sư phạm ra trường năm 1982, tuổi thanh xuân với hoài bão “ươm ước mơ xanh” thầy đi ánh sáng văn hóa vùng cao tại trường PTCS Yên Lạc - huyện Na Rì – Tỉnh Bắc Thái. Đến năm 1987 đồng chí được chuyển về trường PTCS Hợp Tiến ( Nay là trường THCS Hợp Tiến). Tại thời điểm đó cuộc sống của gia đình giáo chức vô cùng khó khăn chật vật, phải kiếm sống thêm để mưu sinh. Chính vì vậy đến năm 1992 đồng chí phải tạm xa trường lớp để đi làm kinh tế phụ giúp gia đình.

          Năm 1997, đồng chí một lần nữa đã trở lại với sự nghiệp giáo dục trồng người. Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đồng chí được chuyển về ngôi trường đã từng gắn bó 5 năm về trước – trường PTCS Hợp Tiến.

Trong suốt 35 năm công tác, gắn bó với sự nghiệp giáo dục; trải qua nhiều cương vị khác nhau. Từ một cán bộ giáo viên trực tiếp giảng dạy, tổ trưởng chuyên môn, năm 2002, đồng chí đưuọc bổ nhiệm làm phó hiệu trưởng và đến năm 2006, đồng chí được bổ nhiệm làm hiệu trưởng. Năm 2008, đồng chí được tặng kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục và rất nhiều bằng, giấy khen cao quý khác.

Năm 2010, đồng chí tham mưu với chính quyền địa phương và các cấp lãnh đạo xây dựng thành công THCS Hợp Tiến đạt chuẩn Quốc gia (là trường vùng sâu vùng xa đầu tiên của huyện Đồng Hỷ đạt chuẩn Quốc gia)

Từ năm 2012 đến nay là hiệu trưởng trường THCS Cây Thị. Đồng chí nhận công tác tại đơn vị với khó khăn chồng chất do việc xây dựng cơ sở vật chất trường chuẩn Quốc gia. Đến nay đã đi vào ổn định và tiếp tục phát triển.

Trong suốt thời gian công tác tại trường THCS Cây Thị với vai trò của người đứng đầu đơn vị, đồng chí đã tiếp nối những thành quả và truyền thống của nhà trường, xây dựng một tập thể đoàn kết, nhất trí cao, cùng nhau tiến bộ với chất lượng giáo dục ngày càng được giữ vững.

Nói đến đồng chí Hà Học Thái, là nói đến hình ảnh thầy Hiệu trưởng giản dị, tận tụy với nghề, hết lòng chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của địa phương với mong muốn các thế hệ tương lai sẽ trưởng thành những con người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Trong công tác cũng như trong cuộc sống, đặc biệt với mái nhà THCS Cây Thị ấm áp, đồng chí luôn là người anh cả quan tâm dìu dắt, động viên toàn bộ anh chị em cán bộ giáo viên – nhân viên, trong nhà trường luôn đoàn kết, gắn bó phấn đấu  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

          Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Cây Thị chúng tôi sẽ luôn kính trọng và nhớ mãi về đồng chí Hà Học Thái, một người thầy – một người lãnh đạo hiền lành, đồng cảm và chia sẻ với đồng nghiệp trong công tác cũng như trong cuộc sống.


Tác giả: Trường THCS Cây Thị
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 141
Tháng 08 : 199
Năm 2022 : 3.407