A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bồi dưỡng chuyên môn hè 2017 cho cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên cấp Trung học cơ sở huyện Đồng Hỷ

Tại trường THCS Chùa Hang 1, trong 3 ngày 29, 30 và 31 tháng 8 năm 2017 Phòng GDĐT tổ chức các lớp tập huấn về chuyên môn cấp THCS hè 2017 cho cán bộ quản lý, giáo viên dạy các môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin học, Công nghệ, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, GDCD thuộc các trường THCS và PTDTBT THCS trên toàn huyện Đồng Hỷ. Đến dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Thế Lương - Phó trưởng Phòng GDĐT phụ trách cấp học, các đồng chí là cán bộ, chuyên viên Phòng GDĐT. Phía các đơn vị trường học gồm có các đồng chí trong Ban giám hiệu, Tổ trưởng chuyên môn và giáo viên giảng dạy 10 môn học nói trên

Thực hiện Công văn số 1239/SGDĐT-GDTrH, ngày 08 tháng 8 năm 2017 của Sở GDĐT Thái Nguyên về việc tập huấn chuyên môn cấp THCS hè 2017;

      Thực hiện Kế hoạch số 387a/KH-PGDĐT ngày 10/8/2017 của Phòng GDĐT về việc Bồi dưỡng hè 2017 cho cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên cấp Trung học cơ sở huyện Đồng Hỷ; Đồng thời thực hiện Công văn số 419a/PGDĐT-THCS ngày 24/8/2017 của Phòng GDĐT về việc tập huấn về chuyên môn cấp THCS hè 2017.

      Ngày 29, 30 và 31 tháng 8 năm 2017 Phòng GDĐT tổ chức các lớp tập huấn về chuyên môn cấp THCS hè 2017 cho cán bộ quản lý, giáo viên dạy các môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin học, Công nghệ, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, GDCD thuộc các trường THCS và PTDTBT THCS trên toàn huyện Đồng Hỷ. Địa điểm tại Trường THCS Chùa Hang 1.

      Đến dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Thế Lương - Phó trưởng Phòng GDĐT phụ trách cấp học, các đồng chí là cán bộ, chuyên viên Phòng GDĐT. Phía các đơn vị trường học gồm có các đồng chí trong Ban giám hiệu, Tổ trưởng chuyên môn và giáo viên giảng dạy 10 môn học nói trên.

      - Nội dung của lớp tập huấn tập trung chủ yếu vào:

        + Đổi mới nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức dạy học và kiểm tra đánh giá.

     + Xây dựng kế hoạch dạy học (giáo án) theo công văn hướng dẫn 978/SGDĐT-GDTrH ngày 24/8/2016 của Sở GDĐT Thái Nguyên về việc hướng dẫn đánh giá, xếp loại giờ dạy và xây dựng kế hoạch dạy học của giáo viên.

      + Xây dựng ma trận đề kiểm tra.

      Trong 03 ngày học tập các đồng chí học viên tham dự lớp tập huấn được nghiên cứu các nội dung về đổi mới nói trên, được thực hành xây dựng kế hoạch dạy học, xây dựng ma trận đề kiểm tra theo nhóm và được trao đổi thảo luận giữa các nhóm với nhau để đi đến thống nhất về nội dung, cách thức xây dựng kế hoạch dạy học, xây dựng ma trận đề kiểm tra, phương pháp thảo luận nhóm đối với từng môn học. 

       Sau đây là một số hình ảnh cụ thể trong đợt tập huấn:

Lớp tập huấn môn Ngữ Văn

 

 

Tác giả: Mai Hương Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 200
Năm 2022 : 3.408